Shisha

Việc hút shisha có gây hại cho sức khỏe không?

Hiện nay chưa có kết luận nào khẳng định rằng việc hút shisha có hại cho sức khỏe. Trừ các trường hợp lây qua đường hô hấp do sử dụng chung ống hút shisha. Vì vậy, những trường hợp này chỉ cần sử dụng một ống riêng thì sẽ đảm bảo và bạn đã có thể giải trí mà không lo sợ bất kỳ điều gì.

Cảm giác sau khi hút shisha

” Tôi không chắc hút shisha có cảm giác gì , nhưng tôi thích thuốc lá có hương vị trái cây này. Tôi đã hút shisha một vài lần và lần đầu tiên tôi không bị lâng lâng. Nhưng tôi chắc chắn cảm thấy nó lần thứ hai. Bạn càng hít vào với ít hơi thở hơn sẽ cho bạn ánh sáng hướng lên cao. Vì vậy, có. Sau khi hút thuốc lá có hương vị bạn có thể cảm thấy một chút cao. Nó trôi qua trong vài phút. Nó giúp tôi thư giãn tinh thần tốt” Đây là ý kiến của một khách hàng sau khi sử dụng shisha như một cách thư giãn.

Cách pha một bình shisha ngon

Việc hút shisha có ngon hay không sẽ phụ thuộc vào các nhân viên pha chế nếu bạn đến các tụ điểm có cung cấp shisha. Tuy nhiên, nếu ở nhà bạn sẽ phải làm thế nào để có một bình shisha ngon.

  •  Trước khi pha shisha, điều đầu tiên bạn nên làm là vệ sinh bình shisha thật sạch, để khô ráo. Sau đó bạn cho nước lọc vào bình thủy tinh làm sao cho nước trong bình ngập ống khói ở trong khoảng 1,5 cm.
  • Tháo chén sứ ra khỏi bình, cho thuốc vào chén, đánh thật tơi. Thuốc này các bạn có thể liên hệ mua tại cửa hàng của chúng tôi. 
  • Bọc giấy bạc ra ngoài chén đựng thuốc sao cho mặt giấy bạc thật căng, không để cho thuốc chạm vào mặt giấy bạc nếu không hút sẽ bị khét
  • Lắp chén lên trên, sau đó châm than hoạt tính. Châm than sao cho cháy thật hồng rồi hãy hút
  • Đặt viên than hồng lên trên giấy bạc để cháy 1 lúc cho chín thuốc Như vậy đã xong cách pha một bình shisha ngon rồi 

Địa chỉ cung cấp các vật dụng shisha giá rẻ

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, là một địa chỉ cung cấp các vật dụng shisha chất lượng nhất hiện nay. Các bạn sẽ không cảm thấy thất vọng khi đến với chúng tôi.