Dịch vụ

Tư vấn Lắp đặt camera Biên Hòa quan sát hiệu quả nhất

Tư vấn Lắp đặt camera Biên Hòa quan sát hiệu quả nhất

Hiện nay, camera quan sát là giải pháp đang được nhiều cá nhân gia đình và doanh nghiệp nhằm mục đích chính là phục vụ nhu cầu quan sát,…Mọi người có thể dễ dàng mua một chiếc camera quan sát nhưng hầu như mọi người thường gặp khó khăn trong việc lắp đặt camera quan sát sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất. Lắp đặt camera Biên Hòa là đơn vị kinh doanh và thi công uy tín trong lĩnh vực camera mà khách hàng cần biết.

Mời bạn liên lạc hoặc truy cập tại camera biên hòa để được  tư vấn và trợ giúp

Xác định khu vực muốn giám sát, theo dõi và khoảng cách tới đối tượng

Đầu tiên, mọi người nên khảo sát khu vực muốn lắp đặt hệ thống camera quan sát. Sau đó thì xác định xem đặt camera thế nào để có tầm giám sát bao quát nhất, xác định khoảng cách mà bạn dự kiến sẽ thu được hình mục tiêu từ camera quan sát. Nếu bạn muốn nhìn rõ biển số xe tại bãi giữ xe cần chọn các dòng camera có độ phân giải full hd.

Xác định đúng nhu cầu sử dụng khi Lắp đặt camera Biên Hòa

Camera quan sát có rất nhiều chủng loại khác nhau với các mức giá từ vài trăm ngàn tới vài trăm triệu, vì vậy, bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình. Nếu đơn giản chỉ là quan sát con trẻ khi ở nhà cùng người giúp việc thì lắp đặt camera giá rẻ là lựa chọn hợp lý. còn đối với các khu vực quan trọng thì cần lắp đặt hệ thống camera hiện đại với độ hân giải cao là cần thiết

Lựa chọn tiêu cự camera Biên Hòa quan sát

Lựu chọn tiêu cự cho camera khá quan trọng trong việc lắp đặt camera quan sát hiệu quả. Tiêu cự thường dùng trong camera quan sát cho phù hợp Nếu lắp tại văn phòng, cửa hàng nhỏ thì bạn không cần quan tâm đến tiêu cự của camera quan sát. 

Chọn độ phân giải của camera Biên Hòa quan sát

Độ phân giải của camera quan sát càng cao thì số lượng điểm ảnh càng nhiều và camera quan sát sẽ cho hình ảnh càng sắc nét. Camera Analog thường chúng ta sẽ tính độ phân giải bằng TVL. Chỉ số TVL càng lớn thì camera lại càng nét.