Trung Tâm Gia Sư

Trung tâm gia sư môn Hóa Học tại Hà Nội nhiệt tình, chất lượng

Gia sư môn Hóa Học tại Hà Nội từ trung tâm dịch vụ giasuviet.com.vn bao gồm nhiều giáo viên có nhiều kinh nghiệm bên cạnh còn có giáo viên đến và đang giảng dạy tại các trường tiểu học, THCS, THPT tại thủ đô Hà Nội và rải rác ở các quận

Cùng một số giảng viên và sinh viên của trường Cao Đẳng Đại Học Sư Phạm Hà Nội. Hiện nay chúng tôi đang trong quá trình phát triển nên lực lượng gia sư còn khiêm tốn nhưng thật sự chúng tôi là những giảng viên rất nhiệt huyết và giảng rất tốt cho từng học sinh. Chúng tôi sẽ cố gắng phát triển nguồn nhân lực gia sư tốt nhất nhì Hà Nội với quyết tâm cao độ hiện tại cả về số lượng và chất lượng trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu học tập tại nhà và học gia sư giỏi tại Hà Nội của các học viên.

Bên cạnh hỗ trợ giáo dục cho các học viên trong chương trình giáo dục phổ thông, chúng tôi còn phát triển mô hình dạy kèm tại nhà và dạy kèm trực tuyến cho các học viên ngoài phổ thông ở nhiều lĩnh vực khác như:

  • Công nghệ thông Tin,
  • Ngoại ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Hoa, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật,…),
  • Văn Hóa Nghệ Thuật,
  • Thủ công mỹ nghệ (nghề truyền tay, nghề truyền nghề),
  • Nông nghiệp (Trồng trọt – Chăn nuôi,…) …

Với mong muốn góp phần nhỏ vào công cuộc xã hội hóa giáo dục của học viên nói riêng và của cả nước nói chung.

Gia sư tại giasuviet.com.vn rất đảm bảo uy tín

Để đảm bảo kết quả học tập tốt cho học viên, gia sư giasuviet.com.vn luôn cung cấp các gia sư đúng chuyên môn, đúng yêu cầu.

Thông qua việc tuyển chọn, chúng tôi luôn yêu cầu các gia sư cung cấp thông tin thực tế và chính xác như: thông tin cá nhân, thông tin chuyên môn, lịch sử công tác và các thành tích, văn bằng và các giấy chứng nhận,… Chúng tôi cam kết không giới thiệu gia sư dạy kèm cho học viên không đúng chuyên môn và không đúng yêu cầu ngoại trừ trường hợp có thỏa thuận trước.

Bài viết nổi bật: Trung tâm gia sư dạy kèm lớp 1 uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Trợ giúp với việc học tập phải thoải mái và quen dần

Trung tâm gia sư giasuviet.com.vn tại Hà Nội sẽ dạy miễn phí từ 1 đến 2 buổi dạy. Để các bạn được làm quen với học sinh và đưa ra phương pháp dạy học phù hợp nhất. Với mỗi gia sư mà trung tâm tiến cử, phụ huynh đều được có thể thử việc bằng cách cho hoc sinh học thử 1 tuần hoặc vài ngày (miễn phí) để đánh giá xem phong cách giảng dạy có phù hợp với con em mình có tốt không. Nếu không phù hợp, xin đừng ngần ngại!

Hãy gọi ngay đến trung tâm giasuviet.com.vn để được thay đổi gia sư cho đến khi phù hợp nhất.