Shisha

Tổng hợp những thông tin liên quan về sản phẩm bình gushisha

Thật ra chiếc bình shisha chỉ là một chiếc lọ bình thường cùng với ít hương liệu gỗ với một cơ sở tinh thể.

Các thợ thủ công tuyệt vời của chúng tôi đã  tìm nguồn nguyên liệu và tạo một chiếc bình shisha  . .Một khi các nguyên liệu gỗ đã có nguồn gốc, họ bắt đầu chế tạo những trục hiện đại với  kiểu dáng  khác nhau ở trung tâm của bình  với chiều cao tùy loại

Các loại bình shisha

Bình shisha được chia ra các loại chính  như   : bình mini ,bình cỡ M,cỡ L, Bình vip .

Bình mini có chiều cao từ 22 -30  cm phù hợp với nhu cầu  hút cá nhân tại nhà hoặc kinh doanh quán cafe shisha với chiều cao bàn so với ghế ở vừa phải .

Bình shisha trung cỡ M cao 40- 60  cm phù hợp với khách kinh doanh cafe,karaoke ….

Bình shisha cỡ L và bình vip có chiều cao trên 65 cm phù hợp với quán karaoke,bar .

Bình shisha giá rẻ chất lượng tốt tại hà nội , tp hcm

Với Thép không gỉ là kim loại có sẵn ở nhiều mức chất lượng khác nhau với các mức giá khác nhau.

Đảm bảo rằng bạn có một chiếc móc để kéo dài tuổi thọ  cho chiếc bình  shisha V. Sự xuống cấp của mỗi chiếc bình shisha  có cùng chất lượng thép, có nghĩa là sự xuống dốc của bạn sẽ không bao giờ bị gỉ hoặc ăn mòn .

Cách sử dụng bình shisha

Với chiếc bình shisha  bạn không chỉ nhận được chất lượng vượt trội và độc đáo trong thân cây, mà còn là chất lượng tuyệt vời . Mỗi chiếc bình shisha được làm bằng thủy tinh pha loãng nặng được chế tác thủ công tinh xảo chuyên nghiệp tới việc thổi thủy tinh đến việc khắc các thiết kế phức tạp, đều được làm bằng tay.  Mỗi đế cũng có một số nút cao su để giúp cho  giữ trên bất cứ bề mặt nó nghỉ ngơi. Tay cầm của ống là nhôm và có một số hàng rào Để cải thiện sự kìm kẹp của bạn.

Tính năng của bình

Với lần hít thở đầu tiên cũng là một nghệ thuật  bạn sẽ rơi vào tình yêu với hít thở mịn màng mà những đám mây mà này tạo ra. Kính xuống thân rắn có bộ khuếch tán được tích hợp sẵn , điều này sẽ phá vỡ các bong bóng được tạo ra bởi ống hít của bạn, cho phép vẽ êm và mượt mà thích thú với mọi người khi sử dụng shisha Các nghệ thuật ban đầu có chứa một van lọc thủy tinh, và các mô hình mới đi kèm với một thanh lọc nhựa hay thủy tinh tuyệt vời.