Dịch vụ

Sự khác nhau sản phẩm của camera không dây và camera có dây

Sự khác nhau sản phẩm của camera không dây và camera có dây

Với tốc độ hiện tại mà công nghệ đang phát triển, chúng ta rất có thể sẽ gần như mất đi các công nghệ của mình mãi mãi, đặc biệt là khi nói đến việc sạc không dây cho các thiết bị .

Camera không dây và có dây mục đích đều dùng để giám sát an ninh. Tuy nhiên bạn cần hiểu rõ về camera không dây và không dây để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Mời bạn liên lạc hoặc truy cập tại camera biên hòa để được  tư vấn và trợ giúp

Ưu, nhược điểm sản phẩm camera không dây

Ưu điểm chính của camera an ninh không dây là dễ lắp đặt. Không cần gửi thông tin qua cáp hoặc dây kết nối, mối quan tâm duy nhất là tìm nguồn điện.

Điều này mang đến một điểm thường bị bỏ qua khi nói đến camera không dây: mặc dù đó là camera không dây, bạn vẫn sẽ cần một dây để cấp nguồn cho nó

Vì vậy, trừ khi bạn có kế hoạch đặt camera an ninh không dây của mình gần các ổ cắm điện, bạn vẫn sẽ phải đối mặt với thách thức định tuyến dây đến nguồn điện . Về cơ bản, bạn sẽ để ổ cắm điện của mình ra lệnh nơi camera của bạn sẽ đi, thay vì đặt chúng để cung cấp cho bạn sự thuận lợi tốt nhất của nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Một con việc khác với camera không dây là chất lượng và độ tin cậy. Mặc dù công nghệ camera không dây được cải thiện với tốc độ nhanh, nhưng nó vẫn không thể cung cấp mức độ chất lượng và độ tin cậy cao mà các giải pháp có dây có thể.

Ưu, nhược điểm sản phẩm camera có dây

Hệ thống camera an ninh có dây cung cấp nguồn cấp dữ liệu video chất lượng cao và vì nó không có bất kỳ sự can thiệp không dây nào để xử lý, đáng tin cậy hơn nhiều lần so với hệ thống camera không dây.

Ngoài ra, bạn sẽ không phải lo lắng về việc tìm nguồn điện gần camera của mình; dây được chạy đến mỗi camera đều cung cấp năng lượng cho camera và chuyển tiếp nguồn cấp dữ liệu video trở lại nguồn điện được bảo đảm và DVR hoặc NVR.

Đối với việc định tuyến cáp, nó có thể là một nỗi lo thực sự bởi vì bạn sẽ phải đi vào tất cả các vết nứt và kẽ hở của nhà hoặc doanh nghiệp của bạn để đưa chúng trở lại nguồn năng lượng chính. 

Kết luận và liên lạc

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt một hệ thống camera hoàn hảo, phù hợp cho mục đích của bạn