Blog chia sẽ

Nguyên nhân vùng kín viêm nhiễm và cách vệ sinh sạch sẽ hơn mỗi ngày

Nguyên nhân vùng kín viêm nhiễm và cách vệ sinh sạch sẽ hơn mỗi ngày sẽ được thuonghieugroup.Com chia sẽ cho bạn. Bạn sẽ có được điều mình muốn cũng như đem lại hạnh phục cho chính gia đình bạn khi đến với chúng tôi.

Nguyên nhân vùng kín viêm nhiễm

Các bộ phận vùng kín của phụ nữ rất mềm, nơi nhiệt độ cao và môi trường ẩm ướt có thể dễ dàng biến nó thành một chiếc nôi sinh sản cho vi khuẩn.

Cơ chế bảo vệ cơ thể tự nhiên của chúng ta sẽ giảm dần theo từng năm. Khi một người phụ nữ đến tuổi 30, đặc biệt là trước và sau kỳ kinh nguyệt, và trong thời kỳ mang thai, có một lỗ mở vào cổ tử cung sẽ cho phép vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào âm đạo và việc này có thể dẫn đến “cô bé” có mùi và ngứa sẽ làm bạn mất tự tin khi ra ngoài. Viêm vùng kín viêm nhiễm cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của phụ nữ. Hơn nữa, xà phòng cơ bản trung bình và các sản phẩm làm sạch y tế mà phụ nữ thường sử dụng, cũng sẽ làm hỏng môi trường axit yếu vùng kín của phụ nữ. Chăm sóc đặc biệt và vệ sinh đúng cách là cần thiết để bảo vệ những phần thân mật dịu dàng.

Cách vệ sinh vùng kín phụ nữ đúng cách

Cắt tỉa bớt lông tại vùng kín: Hãy dành thời gian cho việc này thường xuyên

  • Nếu bạn có tông đơ cắt tóc, hãy cài đặt nó ở độ dài phù hợp với bạn khoảng 1,3 đến 2,5 cm, khoảng cách này phù hợp với nhiều người. Cắt tỉa lông vùng kín cẩn thận bạn sẽ cảm thấy ” cô bé” của bạn sạch sẽ hơn
  • Lưu ý rằng khi bạn cắt tỉa lông tại vùng kín, trong một vài ngày nó có thể bị ngứa, vì vậy bạn nên thoa kem dưỡng ẩm để giảm thiểu sự khó chịu.

Rửa hàng ngày: Việc rửa vùng kín hàng ngày của bạn bằng những dung dịch vệ sinh sẽ giúp “cô bé ” sạch sẽ và khô ráo. Tuy nhiên bạn nên chọn dung dịch vệ sinh có tính pH thấp để không làm mất đi các vi sinh có lợi, có khả năng bảo vệ “cô bé” , và lưu ý không thụt rửa quá sâu.

Tìm đến sản phẩm : Queen care chăm sóc vùng kín

Xem thêm sản phẩm : Bọt queen care

Rửa sạch, và lau khô nếu bạn muốn rửa trôi dư lượng xà phòng và để loại bỏ mùi hương thơm, và để ức chế sự phát triển của vi khuẩn thuộc loại khó chịu

Nếu bạn đang trong những ngày hành kinh của bạn, hãy thay băng vệ sinh hoặc tampon thường xuyên hoặc đeo Cốc kinh nguyệtLàm sạch và rửa sạch vùng kín của bạn sau khi loại bỏ, và trước khi thay thế.

Mặc đồ thoải mái, khô ráo, có khả năng thoát ẩm tốt. Luôn giữ đồ lót sạch sẽ, luôn đảm bảo ” cô bé” của bạn  khô ráo, thoáng mát và chăm sóc chúng thật tốt. Hãy đảm bảo bạn lau khô chúng ngay khi bạn vệ sinh chúng. Nếu bạn không muốn mùi từ “cô bé” bạn nặng hơn.

Một số sai lầm khi bạn sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ

Một số phụ nữ luôn có quan niệm, dung dịch vệ sinh phụ nữ có thể điều trị các bệnh vùng kín viêm nhiễm đường âm đạo, tuy nhiên đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Khi đã bị vùng kín viêm nhiễm đường âm đạo bạn nên tìm đến bác sĩ phụ khoa để được khám và nhận điều trị phù hợp nhất.

Thường chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ theo số đông, tuy nhiên cần phải hiểu làn da và cơ địa của mình để chọn một sản phẩm vệ sinh phụ nữ phù hợp, dựa vào các thành phần có trong dung dịch vệ sinh có in trên sản phẩm.

Nhiều phụ nữ cho rằng sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ cần thụt rửa sâu để làm sạch và bớt mùi. Tuy nhiên, điều này là sai lầm, vì trong âm đạo có chứa các vi khuẩn có lợi , đối với việc thụt rửa quá sâu có thể gây tổn thương vùng kín, làm xáo trộn môi trường âm đạo, dễ bị vùng kín viêm nhiễm. Nếu bạn đang bị viêm nhiễm thì việc thụt rửa lại khiến vi khuẩn lây ngược vào bên trong âm đạo và tình trạng vùng kín viêm nhiễm nặng hơn.

Cách sử dụng đúng là: Làm ướt vùng kín, lấy một lượng dung dịch vừa đủ vào lòng bàn tay, tạo bọt, rồi thoa rửa vùng kín nhẹ nhàng, sau đó rửa lại bằng nước sạch và lau khô bằng khăn sạch. Đặc biệt, khi vệ sinh phải rửa từ trước ra sau để tránh vi khuẩn từ hậu môn lây lan vào vùng kín.

Hy vọng những hướng dẫn cơ bản trên bạn sẽ có thể hiểu được cách vệ sinh vùng kín phụ nữ đúng cách, luôn giữ cho “cô bé” bạn sạch sẽ, không mùi, tránh được các vùng kín viêm nhiễm.