Tiền Quà Tặng

Món quà lì xì đón tết Kỷ Hợi 2019

Món quà lì xì đón tết Kỷ Hợi 2019, ngoài những tờ tiền hình con heotiền xu hình con heo sẽ là một trong những quà tặng lì xì tết ý nghĩa nhất và được ưa chuộng nhất.

Đồng Xu Hình Con Heo mạ vàng được sản xuất tại Úc ( Austrailia ) với mệnh giá 1 dollar, với mục đích đáp ứng nhu cầu lì xì tết của đông đảo người dân gốc Á tại Úc.

Cũng như những năm trước, năm nay chính phủ Úc cho sản xuất tiền xu úc in hình con heo để kỉ niệm dịp tết Kỷ Hợi. Tiền xu úc con heo có 2 loại là: tiền xu úc hình con heo mạ vàng và tiền xu úc hình con heo mạ bạc.

Ở Xu Úc Mạ Vàng một mặt là hình ảnh chú heo đực đang bước đi nhẹ nhàng nhưng đầy vững chắc trên đá, thể hiện sự kiên định và trung thành của loại heo . Trên đồng xu được khắc dòng chữ “Year of the big” cùng chữ Tuất được viết theo tiếng Hán.

tienquatang.com

Giá bán: ( Có tặng kèm hộp sang trọng ) 

– Xu mạ vàng: 200.000vnđ

– Xu mạ bạc: 150.000vnđ

– Giá cả cặp xu vàng và bạc: 250.000vnđ

* Kích thước chi tiết tờ tiền Xu con heo Mạ Vàng Bạc 1 Dollar Úc.

Đường kính: 39mm x Độ dày: 3mm (to hơn Gấp 2 đồng xu 5.000 VNĐ).

Bộ tiền xu hình con heo thiết kế đặc trưng cho năm Kỷ Hợi 2019 với nhiều ý nghĩa điềm lợi phong thủy cho người sở hữu, hứa hẹn sẽ là một món quà lì xì tết 2019 được ưa chuộng trong dịp Tết này.

Gọi ngay cho chúng tôi để đặt ngay cho mình bộ sản phẩm tiền lì xì tết độc đáo này nhé. Chúng tôi có cung cấp số lượng lớn nhé.