Dịch vụ

Máy in mã vạch Zebra P4T tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai

Máy in mã vạch Zebra P4T tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai

Zebra P4T tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai là máy in chuyển nhiệt đầu tiên trên thế giới với các tùy chọn RFID. In nhãn mã vạch, nhãn RFID và các tài liệu lên đến 4\”, chịu được môi trường khắc nghiệt và ngoài trời.

Liên hệ dịch vụ uy tín:   Máy in mã vạch

Máy in mã vạch Zebra P4T-Máy in mã vạch cầm tay tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai

Máy in mã vạch Zebra P4T tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai là máy in mã vạch di động sử dụng công nghệ in truyền nhiệt trực tiếp. Cho phép bạn in nhãn mã vạch dài và tài liệu với chiều rộng lên đến 4inch. Từ đó dữ liệu nâng cao và độ chính xác theo dõi tài sản và cải thiện hiệu quả lực lượng lao động. Máy cung cấp những lợi thế của độ bền nhiệt hình ảnh chuyển (mã vạch / text / đồ họa). Tùy chọn kết nối không dây và có chế độ nhiệt trực tiếp trong một loạt đa năng kết hợp.

Những ưu điểm nổi bật của máy in tem mã vạch Zebra P4T tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai

Phù hợp làm tem nhãn dán cho các ngành vận chuyển

Máy in di động khác Zebra P4T tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai sử dụng công nghệ in truyền nhiệt trực tiếp nhiệt, nơi có một phản ứng hóa học gây ra nhiệt với giấy; với máy in chuyển nhiệt – nhiệt thực sự chuyển hình ảnh từ ribbon lên nhãn. Điều này làm cho nó tuyệt vời cho các ứng dụng ghi nhãn lâu dài.

Cho tuổi thọ truyền nhiệt kéo dài

Khi kết hợp với nguồn cung cấp chuyển nhiệt Zebra Genuine thử nghiệm, máy in Zebra P4T tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai sản xuất 2 đến nhãn rộng 4-inch hoặc các tài liệu khác mà chịu được môi trường khắc nghiệt và cung cấp tuổi thọ lưu trữ khác nhau, từ 18 tháng đến 10 năm trong các ứng dụng ngoài trời.

Sử dụng linh hoạt

Máy in di động Zebra P4T tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai tìm thấy một ngôi nhà đã sẵn sàng trong nhà máy sản xuất và kho hàng, cũng như kho cửa hàng bán lẻ, trung tâm khu vườn ngoài trời, và các trung tâm phân phối; và kho của bên thứ ba hậu cần.

Thông số kỹ thuật chính của máy in mã vạch Zebra P4T tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai

  • Chiều rộng đầu in: 104mm
  • Tốc độ in: DT: 76.2mm/s và TT: 38.1mm/s
  • Đường kính lõi giấy: 66 mm O.D, 19.1 mm I.D
  • Trọng lượng: 1.32Kg
  • Độ bền: đạt tiêu chuẩn IP34 chống bụi và nước

Liên hệ công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai

Các bạn có thể liên hệ công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai để mua máy in mã vạch  và phụ kiện mã vạch cho công ty của bạn. Chúng tôi có chính sách bán hàng rất ưu đãi…

Với các dịch vụ lắp đặt các loại máy in mã vạch chính hãng , đầu đọc mã vạch chính hãng tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai . Và tiết lập hệ thống in tem tem nhãn cho phù hợp. Cùng với đó là nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao. Công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ bảo hành của chúng tôi !

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng với thành công của bạn!