Hướng dẫn sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Xem bài hay : Cách bảo quản cửa chống muỗi được bền lâu

Hướng dẫn sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốnCửa lưới chống muỗi tự cuốn là một trong những loại cửa không thể thiếu cho mỗi căn nhà, căn hộ hay các chung cư cao cấp, khung nhôm và lưới làm từ inox cao cấp không gỉ, đa dạng về kích thước dễ dàng khi sử dụng, lưới bằng sợi thủy tinh, mỏng tạo sự thông thoáng. Ngăn chặn tất cả các loại côn trùng như ruồi, muỗi, thiêu thân và kể cả chuột. Tạo sự thông thoáng, an toàn, tiết kiệm hiệu quả cao.

Xem sản phẩm tại : cửa lưới chống muỗi Hà Nội

Cửa lưới tự cuốn có tính tự động hóa cao với 2 màu chủ đạo là màu trắng sứ và vân gỗ, lưới chống muỗi làm từ sợi thủy tinh mềm dẻo dễ cuốn vào trong hộp, lưới chuyển động mềm mại không gây tiếng ồn. Ngoài ra cửa lưới chống muỗi còn có những tính năng chống muỗi ưu việt và khả năng tương thích với kiến trúc cao, nội thất sang trọng, khung nhôm và lưới thuộc dạng siêu bền với thời gian nên bạn không cần phải lo về vấn để khung cửa hay lưới.

Hưỡng dẫn sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn được thiết kế đóng mở khá đơn giản, dễ dàng và cực kì thuận tiện. Sản phẩm với cơ chế lưới tự cuốn vào hộp kỹ thuật giúp cho không gian gọn gàng đến khó tả. Cửa lưới không làm ảnh hưởng đến các hệ thống cửa khác như cửa chớp, cửa sổ hay cửa kính. Trục cuốn, lò xo và phớt lông ngăn muỗi là những bộ phận không thể tách rời của sản phẩm độc đáo này.

+ Mở cửa: Các bạn dùng tay đặt vào thanh đáy của cửa, nhẹ nhàng đẩy thanh đáy vào phía bên trong lòng cửa. Sau đó thanh đáy đẩy lẫy phía 2 thanh đứng giúp cửa cuốn được kéo lên. Giữ sợi dây để cửa cuốn được kéo lên với tốc độ vừa phải. Tránh gây va đập mạnh với hộp kỹ thuật.

+ Đóng cửa: Tương tự khi mở cửa, dùng tay giữ thanh đáy. Tốt nhất nên giữ bằng 2 tay để tránh lệch lưới. Kéo thẳng thanh đáy xuống phía thanh đứng của cửa cuốn, cho thanh đáy khớp vào lẫy.

Những lưu ý khi sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn

  • Với cửa lưới chống muỗi tự cuốn, nên lắp đặt với các khung cửa sổ, đây được coi là vị trí thích hợp nhất với sản phẩm này.
  • Sử dụng cửa tự cuốn thì bạn cần kiểm tra hộp cuốn và thanh ray chuyên dụng có hoạt động hiệu quả hay không, lưới có được cuốn gọn gàng vào trong hộp cuốn hay không.
  • Khi đóng cửa, cần dùng cả 2 tay để kéo đều lưới xuống, tránh cầm một đầu của tấm lưới, điều này sẽ khiến cho lưới bị lệch và dễ hỏng.
  • Trong quá trình sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn, không nên tự ý tháo rời hay dịch chuyển cửa lưới sang vị trí khác. Điều này rất dễ gây hỏng cửa lưới.
  • Không nên tự ý tháo rời hộp cuốn, khi gặp trục trặc thì cần liên hệ ngay với công ty cung cấp cửa lưới để được hỗ trợ bảo hành, sửa chữa. Không nên tự ý sửa.

Mua cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyên lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Vì thế bạn chỉ cần liên hệ là đơn vị sẽ giúp bạn hoàn thành quá trình lắp đặt tại nhà. Tuy nhiên bạn cần thận trọng khi lựa chọn đơn vị.

 

Theo kinh nghiệm thì bạn hãy kiểm tra thông tin về đơn vị cẩn thận. Đặc biệt hãy chỉ tin tưởng đơn vị bán cửa lưới chống muỗi uy tín. Đơn giản hãy nhờ người quen giới thiệu hay chọn đơn vị nổi tiếng.

 

Như vậy qua những chia sẻ bạn có thể hiểu rõ về cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn. Nếu bạn muốn bảo vệ ngôi nhà của mình trước sự tấn công của muỗi, sâu bọ thì hãy lắp đặt cửa nhé. Chắc chắn sản phẩm này của chúng tôi sẽ giúp bạn đánh bay nỗi lo lắng, bất an ấy.

 

Cửa lưới tự cuốn, Cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi tự cuốn dọc.Nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ của gia đình mình hoặc khu vực công trình xây dựng thì cửa lưới tự cuốn là sản phẩm thích hợp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *