Học SEO cho các nhà phát triển bất động sản

Cùng Dịch vụ SEO Starh2 tìm hiểu có tới 93% tất cả các trải nghiệm trực tuyến bắt đầu bằng công cụ tìm kiếm. Tại sao điều đó quan trọng với bạn? Nếu bạn không tối ưu hóa trang web của mình và nội dung trên đó bằng chiến lược khóa đào tạo seo bđs, bạn có thể bỏ lỡ một số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Chúng tôi với địa chỉ chính thức Đào tạo seo bđs luôn muốn làm quý khách bạn hài lòng về dịch vụ này và sẵn sàng vấn đáp mọi thắc mắt … Mời bạn đọc tiếp.!

Kiến thức cơ bản về Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO)

SEO là gì? Dạng dài là “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”. Theo định nghĩa cơ bản nhất của nó, SEO là việc thực hiện các thay đổi cụ thể cho trang web của bạn để giúp nó xuất hiện trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (nghĩ là Google). Những gì bạn đang làm là làm cho trang web của bạn phục vụ cho cả những người truy cập nó và chính các công cụ tìm kiếm, trong nỗ lực để có được nhiều khả năng hiển thị hơn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Nghe có vẻ như điều mà chỉ các thương hiệu công nghệ và doanh nghiệp trực tuyến mới quan tâm, nhưng nó có liên quan đến mọi công ty có trang web, thậm chí cả các nhà phát triển bất động sản. Các nhà đầu tư ngày nay sử dụng công cụ tìm kiếm và internet nói chung để giúp họ tìm kiếm cơ hội.

Nếu bạn không được hiển thị nổi bật ở nơi họ đang tìm kiếm, bạn có thể bỏ lỡ cả thị trường các nhà đầu tư.

Quan trọng hơn, bằng cách hiển thị trong kết quả tìm kiếm của họ khi khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm thông tin trực tuyến về đầu tư bất động sản, bạn đang xuất hiện ở ‘thời điểm có ý định tối đa’, điều này khiến những người này trở thành khách hàng tiềm năng nhất của bạn.

Mục đích của khóa đào tạo seo bđs là để có được kết quả tìm kiếm càng cao càng tốt. Bạn muốn ở trang đầu tiên của kết quả, càng gần đầu trang càng tốt, lý tưởng là nằm trong top 3. Kết quả trang đầu tiên chiếm bất cứ đâu trong khoảng 67% – 95% TẤT CẢ lưu lượng truy cập. Nếu bạn không ở đó, bạn cũng có thể không tồn tại trong mắt những người tìm kiếm!

Bắt đầu khóa đào tạo seo bđs cần thời gian, nhưng kết quả thường xứng đáng với những nỗ lực. Làm quen với SEO, tìm hiểu những điều cơ bản và bắt đầu ngay bây giờ trước khi bạn bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng mới.

Trên trang Vs. SEO tại chỗ

khóa đào tạo seo bđs phát huy tác dụng trong mọi phần của trang web của bạn, từ những từ được viết trên mỗi trang đến các mã nguồn trong nền và hơn thế nữa. Để giúp bạn hiểu cách tổ chức, SEO được chia thành hai loại lớn: SEO trên trang và SEO tại chỗ.

Chúng ta hãy xem những thuật ngữ này có nghĩa là gì và chúng đóng vai trò như thế nào trong việc tối ưu hóa.

Tìm hiểu : Cách học SEO tại khóa đào tạo seo bđs và trở thành chuyên gia

SEO trên trang

SEO trên trang là danh mục bạn nghe về thường xuyên nhất. Nó giải quyết mọi thứ bạn gặp trên các trang nội dung cá nhân của bạn. Điều này bao gồm những thứ như cấu trúc của nội dung, bố cục, phương tiện được sử dụng và lựa chọn từ của bạn.

Hầu hết mọi người tập trung rất nhiều sự chú ý vào việc làm đúng SEO trên trang của họ. Đó là một phần quan trọng trong chiến lược tổng thể của bạn vì nó giúp dẫn mọi người đến các trang nội dung riêng lẻ trên trang web của bạn. Nếu không có SEO trên trang thích hợp, rất khó để đưa nội dung của bạn lên đầu kết quả tìm kiếm.

Tham khảo : Trung tâm đào tạo SEO bđs chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay !

SEO tại chỗ

Mặt còn lại của phương trình là SEO tại chỗ. Thay vì tập trung vào những gì đang xảy ra trên một trang riêng lẻ của trang web của bạn, SEO tại chỗ giải quyết bức tranh toàn cảnh về toàn bộ trang web của bạn. Trong khi trên trang chủ yếu đề cập đến giao diện người dùng, các chi tiết hiển thị, tại chỗ xử lý giao diện người dùng và mặt kỹ thuật hơn.

Khi xử lý back end, bạn đang xử lý liên kết nội bộ / bên ngoài, bản đồ trang web, chứng chỉ SSL và cấu trúc trang web tổng thể. Làm SEO tại chỗ khó hơn, nhưng nó cũng quan trọng để thành công như SEO trên trang. Bởi vì nó thường mang tính kỹ thuật cao hơn, phần này của SEO có xu hướng được thuê ngoài.

Cảm ơn bạn đả kết thúc bài viết do chính công ty Starh2.com trình bày để cùng quý bạn tham khảo bao quát về SEO trước khi học  nhiều hơn tại đào tạo seo ……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *