Đăng Tin Nội Thất

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất uy tín nhất

 

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất uy tín nhất.Với sự phát triển của kinh tế xã hội hiện nay, cùng với số lượng người dân ngày một tăng cao, các tòa nhà chung cư mọc lên ngày càng nhiều để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của tất cả mọi người. Nhà chung cư được sử dụng và có đầy đủ tiện nghi như những nhà mặt đất bình thường mà lại tốn ít chi phí để mua hoặc xây dựng và dịch vụ cuộc sống hàng ngày được đảm bảo một cách tốt nhất.

Tham khảo: Thang rút

Thiết kế căn hộ nha trang là điều không hề dễ dàng. Kiến trúc sư cần phải có nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết để có thể kết hợp hài hòa các yếu tố nội thất với nhau để tạo thành một tổng thể thống nhất. Sự cân bằng là yếu tố cần được đảm bảo trong không gian sống, cân bằng về khối lượng, cân bằng về màu sắc và cân bằng về ánh sáng. Đồng thời, người thiết kế phải biết cách tạo điểm nhấn cho căn nhà để căn hộ của bạn không đơn điệu hay nhàm chán.

Căn hộ gồm 1 phòng khách,2 phòng ngủ, nên chúng tôi sử dụng chủ yếu gỗ ốp để khiến không gian nhỏ thêm sang trọng. Nội thất phòng khách hầu hết làm từ gỗ sồi có màu nâu sáng, tươi mới phù hợp với độ tuổi trẻ trung của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Chúng tôi dùng hầu hết các thiết kế hình khối vuông vức, giản đơn để tránh làm rối mắt trong không gian eo hẹp. Bàn ghế ăn đặt trong phòng khách,phía trên treo đèn tròn lớn tăng sự lung linh cho không gian phòng khách.

arcreal.com.vn

Vì diện tích phòng bếp nhỏ nên hầu hết các vật lớn như tủ lạnh, các lò vi sóng đều thiết kế đặt vào các hốc tường, và tường được ốp gỗ tông xuyệt tông với nội thất gỗ tại phòng khách.Phòng ngủ bố mẹ đặt giường và tủ đơn giản, không có hoa văn màu mè,phức tạp. Trên nền trắng căn phòng thêm bức tranh rực rỡ giảm bớt sự đơn điệu. Ban công lắp cửa kính và thêm nhiều chậu cây xanh tươi mát. Phòng ngủ của các con thì dùng giường tầng để đảm bảo thoải mái cho mỗi người,bàn học hướng ra cửa sổ đầy ánh sáng thiên nhiên, tủ đựng đồ thì thiết kế cửa kéo để không bị chiếm diện tích khi mở ra mở vào.

Xem thêm: Thang ghế

Thời gian cho thiết kế căn hộ chung cư là vào khoảng 2-3 tuần. Tiến độ để gia công lắp đặt tại hiện trường của căn hộ chung cư cũng chỉ 2-3 tuần đến khoảng 1 tháng.

Căn hộ chung cư nhìn bên ngoài là giống nhau, nhưng với thiết kế và thi công của chúng tôi thì chắc chắc các thành viên trong gia đình sẽ cảm nhận được nội thất cũng như tiện ích của không gian sống bên trong là hoàn toàn khác biệt, đúng với gu thẩm mỹ của mình, phù hợp với chi phí dự tính.Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn.