PHÂN PHỐI

Cần tìm đại lý phân phối thiết bị điện dân dụng DOBO Hàn Quốc

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN DOBO HÀN QUỐC​

DoBo tự hào là đơn vị sản xuất và nhập khẩu, phân phối thiết bị điện dân dụng Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm Uy tín-Tận tâm-Trách nhiệm, chúng tôi mong muốn chia sẻ cơ hội hợp tác với tất cả Khách hàng có nhu cầu kinh doanh.
CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ​
Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu”, DoBo Hàn Quốc cam kết trách nhiệm về chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà mình cung cấp.
Hợp tác trên cở sở vì lợi ích của cả 2 bên :
Chiết khấu cao, hậu mãi hấp dẫn, giá cả ổn định
Mức Chiết Khấu: chiết khấu 30%- 50% đối với các dòng công tắc – ổ cắm – Aptomat v,v. Mức chiết khấu có thể tăng lên khi Đại Lý có đơn hàng lớn,công trình khách sạn hoặc thâm niên cộng tác với công ty trong thời gian dài
Đổi hàng linh hoạt là một trong những chính sách đột phá và táo bạo của DOBO Hàn Quốc xuất phát từ suy nghĩ muốn giảm thiểu tối đa rủi ro về vốn cho Đại Lý của mình. DOBO Hàn Quốc sẽ hỗ trợ đổi trả hàng liên tục trong vòng 45 ngày với tất cả các sản phẩm còn tồn kho miễn là sản phẩm còn nguyên đai, nguyên kiện. Hàng bán chậm sẽ được nhân viên DOBO Hàn Quốc hỗ trợ đảo sang hàng mới hơn hoặc các mặt hàng đại lý bán chạy mà không mất thêm phí.
Xuất Xứ : Sản Xuất tại nhà máy trên 3 nước Hàn Quốc, TQ. VN
Trụ Sở và Nhà máy 1: Jeollyeok-ro, Naju-si, Jeollanam-do, 58217, KOREA (Hàn Quốc)
Nhà Máy 2: Khu Công Nghiệp phát triển kinh tế và công nghệ Ôn Châu. Chiết Giang. Trung Quốc.
VPĐD và Nhà Máy 3 : Lô B2-1-1 KCN Nam Thăng Long. Thụy Phương. Bắc Từ Liêm. Hà Nội . Việt Nam.
Tùy từng dòng sản phẩm mà nơi sản xuất có thể khác nhau tuy nhiên vẫn đảm bảo nghiêm ngặt về dây truyền công nghệ Hàn Quốc 100%.
Hình thức vận chuyển Khu Vực Hà Nội- Đà Nẵng – HCM

Khu Vực Hà Nội- Đà Nẵng – HCM : Giao hàng –kiểm hàng miễn phí tận nơi .
Khu Vực Khác : Giao hàng qua xe hoặc bưu điện, hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng ở các tỉnh.
Bảo Hành :
Bảo hành 1 đổi 1 với những lỗi cơ bản nhà sản xuất.
Bảo hành 09 Năm với mặt hàng cơ – không điện tử (công tắc ổ cắm âm tường, mặt khung v.v)
Bảo hành 01 Năm với mặt hàng điện tử (chuông cửa,aptomat, cảm ứng.v.v.)
Ổ cắm nối dài bảo hành 3 năm.
Lỗi từ phía khách hàng , nếu phát sinh các trường hợp đặc biệt thì hai bên tiến hành thông tin thương lượng để giải quyết và tìm cách tháo gỡ khó khăn dựa trên tinh thần hợp tác và đôi bên cùng có lợi .
Nguồn hàng dồi dào, giá cả hợp lý, chất lượng ổn định, phương pháp bán hàng mềm dẻo, linh hoạt và dịch vụ hỗ trợ khách hàng rất tốt là điểm mạnh của DoBo Hàn Quốc. Hơn nữa, những công nghệ tân tiến nhất luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên, để mang tới cho khách hàng kỹ thuật cùng những sản phẩm mới nhất. Chúng tôi cam kết uy tín của mình vào chất lượng sản phẩm của công ty, luôn cố gắng “Phục vụ tốt cho sự thành công của bạn”.
Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng.