Cách bạn cần thiết kế web chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO Starh2 – Bạn có biết rằng thiết kế web chuyên nghiệp kém có thể ảnh hưởng đến chuyển đổi và bán hàng không? Một trang web không hấp dẫn xứng đáng được thiết kế lại trang web.

Tuy nhiên, bất kể quy mô công ty hoặc ngành của bạn là gì, điều quan trọng là bạn phải thực hiện một cách tiếp cận chiến lược để thiết kế lại trang web của mình. Biết những gì không hiệu quả, những gì hiện đang hoạt động và những mục tiêu bạn muốn đạt được.

Nếu không, bạn sẽ tận dụng lưu lượng truy cập web hiện có của mình như thế nào? Tệ hơn nữa, điều gì sẽ xảy ra nếu thiết kế web chuyên nghiệp của bạn khiến mọi người tránh truy cập trang web của bạn?

Hãy xem xét một số kỹ thuật yêu thích của tôi để tạo chiến lược thiết kế web chuyên nghiệp và triển khai chiến lược đó để đạt được ROI tối đa .

Chúng tôi với địa chỉ chính thức chuyennghiep.vn luôn muốn làm quý khách bạn hài lòng về dịch vụ này và sẵn sàng vấn đáp mọi thắc mắt … Mời bạn đọc tiếp.!

Làm thế nào để bạn biết nếu trang web của bạn cần thiết kế lại?

Tôi trả lời ba câu hỏi khi quyết định có thiết kế lại trang web hay không:

1.     Thiết kế có lỗi thời không?

2.     Chuyển đổi / bán hàng của tôi có giảm không?

3.     Tôi có nhận được phàn nàn về trải nghiệm người dùng hoặc các vấn đề liên quan đến thiết kế không?

Nếu tôi trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào trong số đó, việc thiết kế lại trang web là cần thiết.

Điều quan trọng là phải xem xét thương hiệu. Ví dụ, gần đây tôi đã mua Ubersuggest , một công cụ gợi ý từ khóa mà tôi đang bổ sung thêm nhiều chức năng.

Trước khi tôi mua nó, trang web trông như thế này:

Không có gì sai với thiết kế web chuyên nghiệp, nhưng nó không phù hợp với thương hiệu cá nhân của tôi. Sau khi đại tu, trang web bây giờ trông như thế này:

Tìm hiểu : Cách học hiệu quả từ khóa học seo nội thất

Phương pháp Tiếp cận Thiết kế lại Trang web Rủi ro

Thật không may, quy trình sáng tạo được hầu hết các cơ quan và bộ phận tiếp thị sử dụng không xem xét việc giảm thiểu rủi ro.

Để hiểu mức độ rủi ro của bạn, hãy nghĩ về số lượng các thay đổi riêng lẻ được thực hiện trong quá trình thiết kế lại. Nhân nó với độ sâu của sự thay đổi cho mỗi phần tử. Hãy tưởng tượng trong giây lát về danh sách các thay đổi được đề xuất trong cuộc họp sáng tạo.

Bạn sẽ thay đổi dòng tiêu đề trang chủ, hình ảnh, bố cục mẫu trên toàn trang web, thiết kế thanh điều hướng, phông chữ, bố cục giỏ hàng hoặc biểu mẫu, v.v.

Khi nào bạn thảo luận về rủi ro của tất cả những thay đổi này? Có thể một số thay đổi đó giúp ích cho chuyển đổi và một số thay đổi có thể gây hại. Làm thế nào để bạn biết cái nào có tác dụng tích cực hay tiêu cực?

Tham khảo : Học SEO cho các nhà phát triển bất động sản

Phương pháp tiếp cận tốt hơn: Thiết kế lại trang web tiến hóa

Kiểm tra và một hệ thống đã được chứng minh để thực hiện kiểm tra các thay đổi trong thiết kế là rất quan trọng đối với nhà tiếp thị trực tuyến ngày nay. Rủi ro của việc thực hiện các thay đổi trang web đáng kể mà không có nó là quá lớn.

Cách tiếp cận này để thiết kế lại trang web là thứ mà tôi gọi là “Thiết kế lại trang web tiến hóa” hoặc ESR .

Sự thật là một thiết kế lại mang tính “cách mạng” đầy ấn tượng là nguy hiểm đối với hầu hết các công ty.

Không phải là bạn không cần thiết kế lại. Bạn có thể làm. Nhưng một cách tiếp cận tốt hơn và ít rủi ro hơn bao gồm một quá trình thử nghiệm với các cải tiến gia tăng (và thường là ấn tượng). Phương pháp tiếp cận ESR này mang lại trải nghiệm và kết quả tốt hơn cho khách truy cập so với phương pháp tắm truyền thống.

ESR Mang lại Cải thiện Kết quả Liên tục

Có hai điểm khác biệt chính giữa ESR và cách tiếp cận “Thiết kế lại địa điểm mang tính cách mạng” (RSR) truyền thống:

Nó nhanh hơn

Sau khi thiết kế web chuyên nghiệp , các bộ phận tiếp thị thường chán ngấy quá trình này đến nỗi họ sẽ sẵn lòng đợi thêm 5 năm trước khi thử lại. Hoặc nếu không, họ có thể dành 6 tháng tiếp theo để khắc phục sự sụt giảm tỷ lệ chuyển đổi với trang web mới của họ.

Ngược lại

ESR tạo ra một hệ thống cải tiến liên tục để trang web của bạn luôn dẫn đầu. Chu kỳ thiết kế lại trang web truyền thống về hiệu suất kém.

Cảm ơn bạn đả kết thúc bài viết do chính công ty Starh2.com trình bày để cùng quý bạn tham khảo bao quát về SEO trước khi học nhiều hơn tại thiết kế web chuyên nghiệp……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *