Các thuật ngữ dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp cần biết

Khi làm việc với khách hàng, không thể tránh khỏi việc chúng ta nói một từ khiến họ hơi nghiêng đầu, giống như một chú cún con lạc lối, bối rối. Bạn biết diện mạo mà tôi đang nói đến. Tất nhiên khách hàng của chúng tôi có thể hiểu được biệt ngữ của chúng tôi trong suốt quá trình thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi sau một thời gian. Nó chỉ mất một thời gian để đạt được điều đó.

Vì vậy, trong trường hợp bạn muốn chuẩn bị cho cuộc họp với chúng tôi trước khi xây dựng trang web của mình, hãy tìm hiểu kỹ thuật ngữ thiết kế web chuyên nghiệp của bạn hoặc nếu bạn chỉ học nó cho vui, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Điều khoản thiết kế web chuyên nghiệp – Dịch vụ SEO Star H2:

Chuyển hướng 301

Chuyển hướng vĩnh viễn từ URL này sang URL khác, thường là từ một trang web cũ sang trang web mới. Nó cũng được sử dụng để chuyển hướng lưu lượng truy cập từ các trang web cũ sang các trang mới đã thay thế.

Chúng tôi với địa chỉ wedsite chính thức chuyennghiep.vn

Lỗi 404

Trang bị hỏng hoặc không tồn tại. Đó thường là do ai đó truy cập trang đã bị xóa hoặc họ nhập sai URL.

Thuộc tính ALT

Được sử dụng để chỉ định văn bản thay thế được hiển thị bên trong trình giữ chỗ hình ảnh khi trang đang tải. Văn bản này đóng một vai trò trong việc tối ưu hóa một trang web cho SEO.

Tìm hiểu : Trung tâm đào tạo SEO bđs chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay !

Trình duyệt

Đề cập đến chương trình mà khách truy cập và thiết kế web chuyên nghiệp đang sử dụng để xem trang web. Hầu hết các trình duyệt được biết đến là Google Chrome, Firefox, Safari và Internet Explorer.

Kêu gọi hành động

Văn bản, hình ảnh, biểu ngữ hoặc nút cụ thể sử dụng các từ ngữ hướng đến hành động, thuyết phục để thúc giục người xem hành động. Chúng được thiết kế để khiến người xem tương tác và đi từ trang này sang trang tiếp theo, thuyết phục họ thực hiện một hành động dự kiến, định trước. Ví dụ: “Mua ngay bây giờ!”

Tham khảo : Tại sao dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại TPHCM lại được ưa chuộng ?

Bánh quy

Thật không may, chúng không phải là chip sô cô la… Đó là một tệp văn bản nhỏ với mã nhận dạng duy nhất ẩn danh được gửi tới trình duyệt và được lưu trữ trên ổ cứng của máy tính. Dữ liệu mà nó chứa là từ việc truy cập và thiết kế web chuyên nghiệp, tần suất họ truy cập và sở thích của họ về nó. Đây là lý do tại sao bạn luôn nhìn thấy quảng cáo nhắm trực tiếp đến bạn, bởi vì họ nhìn thấy cookie của bạn và biết bạn quan tâm đến điều gì. Vì lý do này, một số người sẽ “xóa cookie của họ” thường xuyên.

Chuyển đổi

Khi người dùng thực hiện một hành động mong muốn cụ thể. Điều này bao gồm tạo khách hàng tiềm năng khi người xem hoàn thành biểu mẫu gửi yêu cầu thêm thông tin về dịch vụ của bạn hoặc đăng ký nhận bản tin. Đó là bất kỳ hành động nào bạn muốn người xem của mình thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *