Blog chia sẽPHÂN PHỐIThương hiệu

Bọt queen care vệ sinh âm đạo bị viêm nhiễm để vợ chống hạnh phúc hơn

Bọt queen care

Viêm nhiễm âm đạo sẽ gây ra rất nhiều bệnh và nó còn khiến quan hệ vợ chồng không còn sự mặn nồng hơn. Chính vì hiểu được điều đó bọt queen care ra đời với mục đích vệ sinh âm đạo bị viêm nhiễm để vợ chồng hạnh phúc hơn. Hãy để chúng tôi bên cạnh bạn.

Bọt queen care và lý do nên dùng

Theo một cuộc khảo sát thì có đến 75% phụ nữ ngại gần gũi chồng ì nguyên nhân viêm nhiễm âm đạo, trong đó nguyên nhân khác chỉ chiếm 25% như vướng bận con cái, street, căng thẳng trong công việc, trầm cảm sau sinh.

Đọc để hiểu thêm : Queen care chăm sóc vùng kín

Nguyên nhân dẫn đến việc viêm nhiễm âm đạo có rất nhiều trong đó chiếm phần lớn là do vệ sinh vùng kín sai cách. Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ không phù hợp với da của mình. Vì vậy, bạn cần tìm một sản phẩm phù hợp với làn da vùng nhạy cảm của mình.

Với chất liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, phù hợp với mọi làn da, an toàn cho sức khỏe người dùng, kể cả phụ nữ mang thai và mới sinh xong, sản phẩm bọt Queen Cre là một bước tiến mới trong việc vệ sinh vùng kín cho phụ nữ, với chất lượng đã được vô số khách hàng kiểm chứng.

bọt queen care

Bọt Queen Care có công dụng như thế nào đối với chị em phụ nữ

Mọi sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ đều phải được nghiên cứu và thử nghiệm rất kĩ lưỡng trước khi chính thức được đưa ra thị trường, vì dung dịch vệ sinh phụ nữ giúp làm sạch và bảo vệ vùng nhạy cảm nhất của người phụ nữ. Sản phẩm vệ sinh phụ nữ bọt Queen Care cũng như vậy, chúng cũng cần kiểm tra chặt chẽ về những đặc điểm về da, biểu bì, những hắc tố da, mức độ đề kháng tự nhiên phù hợp với làm da phụ nữ Việt được phân tích để đưa ra được công thức tối ưu do sản phẩm. Với những công dụng như sau:

  • Diệt sạch các vi khuẩn gây hại (vi khuẩn gây mùi và đặc biệt là vi khuẩn viêm nhiễm nấm ngứa cho âm đạo)
  • Làm sạch đường âm đạo nhưng vẫn cân bằng độ pH
  • Giúp tái tạo, làm hồng, se khít cho cô bé
  • Giúp kéo dài cuộc yêu và hết vấn đề khô rát cho cô bé
  • Lưu hương thơm quyến rũ suốt 24h làm cho cô bé luôn trong trạng thái sạch sẽ, thông thoáng, luôn cảm thấy mát lạnh vùng kín

Điểm đặc biệt của dung dịch vệ sinh phụ nữ dạng bọt Queen Care

  • Dung dịch vệ sinh với công thức dạng bọt Queen Care luôn thu hút được khách hàng vì được cô đặc và chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên 100%.
  • Khi sử dụng, bọt Queen Care mang đến cảm giác làm sạch hoàn toàn khác biệt so với các dòng dung dịch vệ sinh phụ nữ thông thường. Kết cấu dạng bọt thẩm thấu nhanh, loại bỏ tất cả những mùi khó chịu rất nhanh chóng.
  • Lớp bọt Queen Care mát mịn cũng đồng thời làm dịu tình trạng viêm ngứa nhưng vẫn giữ được PH vùng kín ổn định.

Liên hệ để đặt sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ dạng bọt Queen Care

Nếu đang sử dụng các dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ dạng gel truyền thống, chỉ có công dụng làm sạch mà không có tác dụng chống viêm nhiễm âm đạo và làm khô vùng kín của bạn, bạn muốn tìm một sản phẩm thay thế thì bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm ngay dung dịch vệ sinh phụ nữ dạng bọt Queen Care để có được cảm nhận chân thực nhất. Dung dịch vệ sinh dạng bọt Queen Care là một bước tiến trong dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ, sản phẩm cam kết mang đến sự sạch sẽ, khô thoáng, mềm mịn, hồng hào, thơm mát, không gây kích ứng, một chai dung dịch vệ sinh phụ nữ dạng bọt Queen Care chỉ có giá 250k bạn có thể sử dụng trong vòng nửa tháng, mỗi ngày bạn bỏ ra chưa tới 2k, 3 phút mỗi ngày để đổi lấy 24h tự tin thoải mái. Rất đáng để thử phải không?