PHÂN PHỐI

Tìm đại lý phân phối TBYT singapore

Thay mặt Công Ty CP Thiết Bị Y Tế Và Công Nghệ Việt Mỹ – đơn vị độc phân phối Thương hiệu iMediCare của Singapore tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, tin cậy, quan tâm, động viên của Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Cam kết thiết bị rẻ nhất thị trường hiện nay và luôn có hàng sẵn trong kho với các mặt hàng khác nhau
Các bạn để lại mail, mình sẽ gửi báo giá Dealer và danh mục bên mình.

Được thành lập từ năm 2013, Công Ty Cổ phần Thiết Bị Y Tế và Công Nghệ Việt Mỹ có chức năng sản xuất, nhập khẩu trực tiếp các loại vật tư thiết bị và thiết bị chăm sóc sức khỏe phục vụ cộng đồng. Sản phẩm chính của công ty bao gồm:

+ Đệm hơi chống loét
+ Nhiệt kế điện tử đa chức năng
+ Máy tạo oxy 3L, 5L
+ Máy hút sữa
+ Máy đo Huyết áp
+ Máy xông khí dung
+ Cân điện tử
+ Máy Đo SpO2
+ Đai Thắt Lưng,……

Các sản phẩm được cung cấp qua hệ thống phân phối của công ty và đối tác tại các trung tâm kinh doanh Dược – Thiết bị y tế cũng như cung cấp trực tiếp cho các cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước.

Công ty mong muốn trở thành nhà cung cấp các loại thiết bị chăm sóc sức khoẻ uy tín tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng các mối quan hệ hợp tác nghiêm túc và lâu dài với các nhà sản xuất, nhà đầu tư cũng như các khách hàng dựa trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi của tất cả các bên. Chúng tôi tin tưởng rằng sự phát triển của đối tác cũng chính là sự phát triển của chúng tôi và xa hơn – đó là thành công trong việc cung cấp cho xã hội những sản phẩm y tế có chất lượng cao để việc chữa trị và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng ngày càng hiệu quả hơn.

Quyền lợi của Đối tác :
– Được hưởng mức giá chiết khấu cao, thưởng Tháng, thưởng Quý và dịch vụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất từ công ty
– Được hỗ trợ tối đa trong việc phân phối sản phẩm
– Được hỗ trợ các chương trình bán hàng tùy theo tình hình kinh doanh và tùy theo từng thời điểm nhằm mục đích bán được nhiều sản phẩm
– Được hỗ trợ danh mục bảng hiệu, tờ rơi, áp phích phù hợp với định hướng thương hiệu tin lên website, đồng thời được quyền khai thác website của Lanaform để bán hàng qua kênh online.

Để mở rộng hệ thống phân phối và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đối với các sản phẩm trên, chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác ủy nhiệm uy tín và có kinh nghiệm tại thành phố và các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Công ty Việt Mỹ rất hy vọng được hợp tác lâu dài, đem lại lợi ích tối ưu tới các đại lý . Nhắn lại cho tôi nếu bạn cần biết thêm thông tin về sản phẩm nào nhé!, Tôi rất hân hạnh được nghe bạn cho đánh giá về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Lê Thị Thu Hiền – Phụ trách nhà phân phối
Tel: 0168 3647 688/ 0972 005 761
Email: [email protected]
Website: http://thietbiytevietmy.vn/