Dịch Vụ

Sống xanh hiện đang là trào lưu để góp phần bảo vệ môi trường

“Sống xanh” là một trào lưu đang được hưởng ứng

Khi sống xanh bền vững trở thành xu thế

Trào lưu dự án phát TRIỂN sống xanh đẳng cấp

Màu xanh là một gam màu đẹp, khá được ưa thích khi sơn nhà vì màu xanh mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu. Tuy nhiên khi chọn màu xanh làm gam màu chủ đạo cho không gian sống của mình, bạn nên lưu ý những vấn đề sau để biết cách lựa chọn và kết hợp màu sắc hợp lý.

Review về trang: https://cayphongthuy.com.vn/cho-thue-cay-van-phong/

Yếu tố vị trí địa lý

Nếu bạn và gia đình sống ở phố xá tấp nập, bạn nên chọn những màu sắc mang dáng vẻ của sự hiện đại và tươi sáng, mới mẻ như màu vàng, màu xanh,…Những gam màu nâu, đỏ tía,..sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ngôi nhà miền quê thanh bình.

Như vậy yếu tố vị trí địa lý là một yếu tố đóng vai trò quan trọng khi bạn quyết định chọn màu sơn ngoại thất, vì mỗi khu vực địa lý sẽ có đặc điểm về lối sống cũng như khí hậu thời tiết khác nhau, nên ngôi nhà của bạn cần hòa hợp với không gian chung ấy mà màu sơn ngoại thất chính là yếu tố quyết định.

Phong cách kiến trúc

Khi đã định hình được phong cách kiến trúc cho ngôi nhà thì việc tìm màu sơn ngoại thất phù hợp sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Với phong cách cổ điển, bạn nên chọn các màu sơn có tông trầm như nâu, đỏ đậm,…sẽ làm nổi bật lên phong cách ngôi nhà của bạn. Ngược lại là phong cách hiện đại, phong cách này ưa chuộng các gam màu sáng như vàng, cam, xanh,…cho vẻ ngoài của ngôi nhà để tạo nên nét sinh động và tươi mới dành cho ngôi nhà.

Tham khảo các khu phố gần nhà

Từ việc tham khảo các ngôi nhà xung quanh, bạn có thể tìm được một màu sơn ngoại thất mang nét riêng cho ngôi nhà của bạn nhưng vẫn thuộc gam màu chủ đạo của các ngôi nhà xung quanh, tạo nên nét hài hòa với tổng thể khu vực, điều này sẽ tạo nên sự gần gũi và thoải mái dành cho những vị khách khi bước vào khu phố.

Mái nhà là phần quan trọng

Khi chọn màu sơn ngoại thất, bạn nên chú ý đến màu sắc của mái nhà. Trước tiên, bạn nên chọn màu sơn chủ đạo cho ngôi nhà, sau đó chọn màu cho mái nhà phù hợp với màu sơn ngoại thất. Đối với những ngôi nhà có màu ngoại thất là các tông màu tối thường chọn màu mái nhà cùng tông nhưng nhạt hơn, sáng hơn, giúp ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật.

Liên hệ trang: https://cayphongthuy.com.vn/thiet-ke-thi-cong-cong-trinh-cay-xanh/

Với không gian ngoại thất

Không gian ngoại thất cũng là một không gian được nhiều gia chủ lựa chọn màu xanh làm gam màu chủ đạo. Bạn có thể kết hợp khéo léo xanh với trắng, hoặc sử dụng xanh nhạt làm tông màu chính. Dù sự kết hợp ra sao thì màu xanh luôn đem lại những nét tinh tế, mới mẻ và cuốn hút cho không gian ngoại thất của bạn.

Bạn muốn biết nên chọn màu sơn như nào cho ngoại thất nhà ở truy cập trang web hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *