Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ in tem nhãn uy tín giá rẻ

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ in tem nhãn uy tín giá rẻ.Thiết kế, in tem decal nhãn dán sản phẩm cho các lĩnh vực mỹ phẩm, thực phẩm, hàng tiêu dùng, các thiết bị điện máy, điện lạnh và rất nhiều những sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác. Không chỉ là thiết kế tem decal giới thiệu sản phẩm mà còn sử dụng làm decal chống giả, decal bảo hành được in bằng các chất liệu chuyên biệt, công nghệ in ấn đặc biệt phù hợp với từng ứng dụng trong thực tế.

Ưu điểm in tem nhãn decal:

  • Lớp keo của tem nhãn dính chắc
  • Không bị tác động bởi nước
  • Phủ keo mặt trên của tem để chống thấm nước
  • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
  • Nâng cao giá trị sản phẩm
  • Kích thích bán hàng và tăng doanh thu

Cụ thể về các mẫu thiết kế in tem nhãn giá rẻ của chúng tôi như sau:

  • Kích thước tem nhãn: Tem nhãn có mẫu mã không xác định có thể là hình chữ nhật, hình tròn, elip… Quý vị có thể tùy ý lựa chọn mẫu thiết kế cho riêng mình
  • Nội dung tem nhãn: Thông thường trên tem nhãn sẽ có đầy đủ thông tin về sản phẩm: Tên thương hiệu, thành phần, Công dụng công nghệ sản xuất, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, ngày hết hạn, các danh hiệu đã đạt được, thông tin khuyến mãi, …đôi khi tem nhãn còn được thiết kế kế hợp làm tem chống hàng giả…

trungtaminan.com.vn

Phương pháp in tem nhãn

Mỗi phương pháp in tem nhãn sẽ có một ưu điểm riêng, tùy thuộc vào dòng sản phẩm doanh nghiệp kinh doanh mà có thể chọn phương pháp in phù hợp. Dưới đây là 3 phương pháp in tem nhãn thông dụng ngày nay.

– Phương pháp in lưới: Thường dùng cho việc in tem nhãn có số lượng ít, chỉ in đươc tôi đa 2 màu, chữ và hình ảnh trên nhãn không được quá nhỏ.

– Phương pháp in phun –in kĩ thuật số: Thường dùng để in tem nhãn có số lượng ít và có thể in được nhiều màu.

– Phương pháp in offset: Là phương pháp in tối ưu và hiện đại nhất ngày nay, với phương pháp này tem nhãn in ra có chữ viết và hình ảnh sắc nét, đẹp mắt và có thể in tối với mọi kích thước tem nhãn.

Với dịch vụ in tem nhãn, chúng tôi miễn phí thiết kế cho khách hàng, với đội ngũ thiết kế có kỹ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và trực tiếp thực hiện.Công ty In hộp quà tặng chúng tôi đảm bảo chất lượng của sản phẩm khi tới tay sẽ theo đúng yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm nhận được sẽ có màu sắc đẹp, hình ảnh sắc nét, thiết kế ấn tượng, chúng tôi đáp ứng đúng và đủ mọi đơn hàng về thời gian và số lượng sản phẩm theo yêu cầu.

 

You may also like...