Lịch trên sông Vũng Tàu

Lịch trên sông Vũng Tàu.Vốn được xây dựng với mục tiêu là bến hành khách của nhiều tuyến du lịch trên sông và vịnh thuộc TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, thì đây cũng là bến du thuyền đầu tiên tại TP. Vũng Tàu, phục vụ neo đậu cano, du thuyền, tàu thuyền.

Chắc chắn bến thuyền thì sẽ không thể thiếu những hoạt động thú vị như lướt cùng sóng biển bằng thuyền buồm, cano, tham quan, ngắm cảnh trên sông Dinh, tìm hiểu cuộc sống của các ngư dân trên bè nổi, thưởng thức các món hải sản tươi sống ngay trên vịnh.

Đến với Vũng Tàu Marina ngoài việc được thưởng thức những ly nước ngọt lành, những món ăn ngon tại quán cà phê và nhà hàng hướng ra phía sông lộng gió, nhìn ngắm những chiếc thuyền buồm nhiều màu sắc đang khoe mình trên mặt nước trong xanh hay chiêm ngưỡng những con tàu cảnh sát biển, tàu chở hàng khổng lồ đang lưu thông. Với  hơn 10 ca nô và tàu thuyền chở khách,  20 thuyền buồm Vũng Tàu Marina còn phục vụ du khách 4 Tour du lịch trên sông  hết sức đặc sắc có một không hai ở Vũng Tàu

dulichhoanggia.com.vn

Đến đây, du khách sẽ được chu du trên những chiếc cano, lướt cùng sóng biển bằng thuyền buồm, tham quan, ngắm cảnh trên sông Dinh, tìm hiểu về cuộc sống của các ngư dân trên bè nổi, tham gia các hoạt động gắn liền với sông nước, thưởng thức các món ăn hải sản tươi sống được đánh bắt trên vịnh sông Dinh.

Giá vé của các tour tham quan này chỉ khoảng 120-200k/ người.

Tại đây, du khách được hòa vào thiên nhiên biển trời hoang sơ, được trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống của những làng nuôi trồng thủy hải sản  ven bờ, được ngắm nhìn khung cảnh tàu thuyền vận chuyển xuất nhập khẩu tấp nập ra vào TP. Hồ Chí Minh – luồng hàng hải quốc tế, được ngắm nhìn toàn bộ ngành công nghiệp dầu khí hiện đại tại Vũng Tàu, nơi tránh trú bão của tàu thuyền. Tất cả đều có tại bến du thuyền Marina.

Chúng tôi còn cấp cung dịch vụ Tour du lịch đà lạt nếu quý khách có nhu cầu Du lịch hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được Tư vấn – Hỗ trợ tốt nhất.

You may also like...