Chia sẻ cách lựa chọn trường đại học ở Mỹ uy tín nhất hiện nay

Chia sẻ cách lựa chọn trường đại học ở Mỹ uy tín nhất hiện nay.Một trong những yếu tố ảnh hưởng tới quyết định lựa chọn ngành nghề khi đi du học của các bạn trẻ hiện nay chính là độ hot của ngành nghề đó. Nếu bạn đang tìm kiếm xem hiện nay những ngành nghề nào đang có giá thì đừng bỏ qua những thông tin quan trọng sau đây.

Sở thích cá nhân chỉ là một trong số các yếu tố chủ quan để đưa đến quyết định cuối cùng, hơn thế bạn còn phải cân nhắc kĩ lưỡng đến rất nhiều lựa chọn quan trọng về môi trường sống, chất lượng giáo dục hay điều kiện thuận lợi về giao thông,v.v của địa điểm du học. Bạn nên dự trù trước tổng số tiền phải bỏ ra cho việc học của mình cộng thêm cả các chi phí khác, những thông tin này sẽ được cung cấp trên website của trường. Nhìn chung, những vùng xa với bờ Đông và bờ Tây của Mỹ sẽ có chi phí sống thấp hơn.

Ngành y và ngành chăm sóc sức khỏe:

Chính phủ Mỹ hàng năm đầu tư hàng trăm triệu đô cho việc chăm sóc sức khỏe cho người dân của mình, đây cũng là một trong những nội dung phát triển bền vững tại quốc gia này. Ngành này đã đem lại 3.2 triệu việc làm cho người dân nước này trong thời kì từ 2006 đến 2016.

Các khóa học về Chăm sóc sức khỏe tại các trường đại học ở Mỹ thường tập trung vào một lĩnh vực cụ thể trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe, dựa trên các kiến thức nền tảng sẵn có để xây dựng những hiểu biết vững chắc hơn về các khái niệm và các kĩ năng thực tiễn. Đây cũng là khóa học được nhiều sinh viên lựa chọn để giúp họ định cư tại Mỹ sau khi tốt nghiệp, vì tỷ lệ thất nghiệp tại ngành nay là rất thấp với mức lương rất hấp dẫn từ 50.000 USD đến 80.000 USD một năm.

1.Hàng không

Các ngành nghề đầy tiềm năng trong lĩnh vực này là cơ sở hạ tầng, nghiên cứu không gian, hệ thống vận tải hàng không, vệ tinh dựa trên hệ thống kiểm soát vận tải và hệ thống kĩ sư hàng không bằng khoa học điện tử. Sẽ đem lại cho bạn cơ hội việc làm tại Mỹ hay bất kỳ nơi nào trên thế giới với mức lương hấp dẫn.

2.Truyền thông

Chuyên ngành này sẽ giúp bạn có được nguồn vốn để lựa chọn các công việc trong ngành kinh doanh, quảng cáo, nhân sự, quan hệ công chúng, chính phủ, giáo dục, truyền thông, và dịch vụ xã hội.

broward.edu.vn

3.Tâm lý học

Ở Mỹ, tâm lý chính là một trong những ngành quan trọng nhất. Theo một nghiên cứu của đại học Boston, đối với người dân Mỹ thì bác tâm lý có khi còn quan trọng hơn cả bác sĩ thông thường. Học về tâm lý bạn sẽ được về những chức năng của bộ não con người như học tập, nhận thức, trí tuệ, động lực, cảm xúc, tính cách, các rối loạn tâm lý và những tính cách, suy nghĩ mỗi chúng ta thừa kế từ bố mẹ hay được tạo nên bởi môi trường sống. Bạn sẽ được học về các kiến thức sinh học liên quan tới hoạt động của não và cách chúng hoạt động. Sau khi học xong chuyên ngành này, bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí như nhà tư vấn tâm lý hoặc trị liệu lý, ngoài ra còn các nghề khác tưởng chừng như không liên quan như giáo viên, chuyên gia phát triển trẻ em, luật sư, tư vấn viên, tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn và những khóa học sau khi bạn tốt nghiệp để bổ trợ cho chuyên ngành này.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Học bổng du học mỹ ngay cho chúng tôi để được giải đáp và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

You may also like...